Hotline: 1900.636.000 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

THỎA SỨC CƯỜI VỚI SỰ DUYÊN DÁNG, HÓM HỈNH CỦA NSƯT XUÂN BẮC TRONG “BÃO TỐ TRƯỜNG SƠN”

THỎA SỨC CƯỜI VỚI SỰ DUYÊN DÁNG, HÓM HỈNH CỦA NSƯT XUÂN BẮC TRONG “BÃO TỐ TRƯỜNG SƠN”

Bão tố Trường Sơn” – một vở kịch về đề tài chiến tranh quen thuộc nhưng với góc nhìn và cách dàn dựng đầy mới mẻ của Đạo diễn: cố NSND Anh Tú đã khiến cho vở kịch trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Khán giả sẽ được thỏa sức cười với sự hóm hỉnh của NSƯT Xuân Bắc với màn hoạt náo của cánh hậu cần do “Lê Ái” - tổ trưởng tổ hậu cần “cầm càng” hứa hẹn sẽ đem lại tiếng cười thích thú cho khán giả.

 

Đến với “Bão tố Trường Sơn” của Nhà hát Kịch Việt Nam, để cùng trải qua mọi cung bậc cảm xúc: vui- buồn- xúc động- cảm phục và cuối cùng là dư âm của tình cảm ấm áp yêu thương giữa con người với con người, giữa những người đồng đội đã từng cùng nhau trải qua những tháng ngày khốc liệt nhất.

Vở diễn hội tụ dàn diễn viên tài năng: NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Trịnh Mai Nguyên, NSƯT Đình Chiến, NSƯT Phú Đôn, NSƯT Dũng Nam, NS Hồ Liên,  Khuất Quỳnh Hoa, Hồng Phúc, Việt Hoa, Lưu Hoàng, Phùng Khánh Linh, Tuấn Vũ, Mai Hương, Tống Minh Tùng… hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, những giây phút thư giãn và ý nghĩa bên người thân và bạn bè.

Lịch biểu diễn vở kịch “Bão tố Trường Sơn”

20h00, ngày 14-15/5/2022, tại Nhà hát Kịch Việt Nam.

 

Đang xem: THỎA SỨC CƯỜI VỚI SỰ DUYÊN DÁNG, HÓM HỈNH CỦA NSƯT XUÂN BẮC TRONG “BÃO TỐ TRƯỜNG SƠN”