Hotline: 1900.636.000 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

NGHỆ SĨ THẾ NGUYÊN

NGHỆ SĨ THẾ NGUYÊN
Nghệ sĩ Thế Nguyên tên thật là Ngô Thế Nguyên, sinh ngày 12/10/1991. Anh đã từng theo học ngành Diễn viên Sân khấu - Điện ảnh của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, sau đó công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam từ năm 2013 đến nay.
 
Thế Nguyên chia sẻ: "Khẳng định giá trị bản thân trong công việc là mục tiêu hàng đầu của tôi. Trong những năm tiếp theo, với những kinh nghiệm đã có, sự cố gắng trau dồi kiến thức và sự đam mê, tôi quyết tâm đưa mình tới đỉnh cao của nghệ thuât."
 
Là một nghệ sĩ trẻ đã góp mặt trong nhiều vở kịch như: "Vụ án am bụt mọc", "Như thế là tội ác", "Người mẹ trước vành móng ngựa", "Nghêu, sò, ốc, hến", "Bão tố Trường Sơn", "Hamlet", "Bệnh sĩ",... Thế Nguyên cũng được nhiều khán giả biết tới qua các bộ phim điện ảnh và truyền hình như: "Truyền thuyết về quán Tiên", "Sống chung với mẹ chồng", "Khép mắt chờ ngày mai", " Thương ngày năng về",...
 
Thương Ngày Nắng Về: Chồng chị Nga tốt bụng, tệ nhất là bố của Hoa
Thế Nguyên trong phim "Thương ngày nắng về"
 
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
Thế Nguyên (bên trái) trong vở "Thiên mệnh"
Là một nghệ sĩ trẻ tài năng của Nhà hát Kịch Việt Nam, Thế Nguyên đã nhận được các giải thưởng: Huy chương Vàng vai "Hiệp" vở "Người tốt nhà số 5" tại Liên hoan sân khấu Thủ đô lần thứ IV năm 2020, Huy chương Bạc Tai năng trẻ Sân khấu Kịch nói Toàn quốc cùng với các giải thưởng tập thể như Huy chương Vàng 2 vở "Bão tố Trường Sơn" và "Thiên mệnh", Huy chương Bạc vở "Kiều".

Đang xem: NGHỆ SĨ THẾ NGUYÊN