Hotline: 1900.636.000 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

NGŨ HỔ TƯỚNG

NGŨ HỔ TƯỚNG

“Ngũ hổ tướng” lấy bối cảnh một ngôi nhà chật chội giữa lòng thủ đô, với những khó khăn, thiếu thốn bủa vây xung quanh một gia đình có 5 người con trai.

Năm chàng thanh niên - năm “cái tôi” với những sự đố kị, ẩn ức riêng tư, ghen ghét và mưu mô dục vọng … nhưng cũng tràn đầy sự chia sẻ, cảm thông và yêu thương nhau.

Mâu thuẫn bắt đầu khi người anh cả cưới vợ (cô dâu Mỹ Xuân). Gia đình có thêm thành viên mới, cuộc sống vỗn dĩ cũng chẳng yên bình nay càng thêm xáo trộn. Những uẩn khúc, mâu thuẫn bùng nổ lên đến đỉnh điểm, điều gì sẽ xảy ra trong gia đình ấy? Hãy cùng đón xem vở kịch “Ngũ hổ tướng” tác giả Nguyễn Thu Phương, đạo diễn Cố NSND Anh Tú.

Vở diễn quy tụ dàn diễn viên tài năng của Nhà hát Kịch Việt Nam như: NSƯT Thuý Phương, NSƯT Lâm Tùng, Mai Duyên, Tùng Linh, Thế Nguyên, Vi Nam, Tuấn Vũ, Quang Đạo, Tuyết Trinh, Minh Thu, Mạnh Quân ... hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán những thông điệp về gia đình vô cùng ý nghĩa, những giây phút thư giãn, những tràng cười sảng khoái sau ngày làm việc mệt mỏi.

 

Đang xem: NGŨ HỔ TƯỚNG